Recents in Beach

header ads

Bộ Sưu Tập Trên 500 Mẫu Thiết Kế Đã Thực Hiện

"Trăm lần nghe không bằng một lần thấy

Một lần thấy không bằng một lần thử"

Không đứng trong hàng ngũ của những công ty thiết kế hàng đầu tại Việt Nam NHƯNG NGUOITHIETKE luôn biết cách tạo ra giá trị khác biệt để chiếm được chỗ đứng vững trên thị trường thiết kế và niềm tin nơi khách hàng.
Nguoithietke.com phục vụ khách hàng theo cách chuyên nghiệp nhất, những sản phẩm thiết kế khi đến tay khách hàng luôn chuyên nghiệp, sáng tạo và không nằm ngoài mục tiêu quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của quý công ty, doanh nghiệp được tốt hơn.
Mời Khách Hàng Xem 
Một Số Mẫu Thiết Kế Do Nguoithietke.com Thực Hiện

50 MẪU THIẾT KẾ TỜ RƠI

Mẫu thiết kế tờ rơi do nguoithietke.com thực hiện luôn được đầu tư rất cao về tính thẩm mỹ, nhằm lôi cuốn người xem, đôi khi theo tính logic, đôi khi lại phá cách để tạo nên những nét riêng cho thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của khách hàng.
Chiêm ngưỡng 50 mẫu thiết kế tờ rơi do nguoithietke.com thực hiện cho khách hàng TẠI ĐÂY hoặc Nhấp vào hình ảnh bên dưới

50 MẪU THIẾT KẾ STANDEE

50 mẫu standee nổi bật do nguoithietke.com thực hiện trong thời gian qua. Mỗi maket đều mang màu sắc, cá tính riêng biệt nhưng tạo nên tổng thể hài hòa, cuốn hút trong bất kỳ chương trình, sự kiện và không gian nào.
Cùng xem 50 mẫu thiết kế standee nổi bật do nguoithietke TẠI ĐÂY hoặc Nhấp vào hình ảnh bên dưới.


50 MẪU THIẾT KẾ BANNER WEBSITE, COVER FACEBOOK

Đây là một trong những dịch vụ thế mạnh của nguoithietke. Nhu cầu thiết kế banner website, ảnh bìa fanpage của các công ty, cửa hàng, các shop online ngày càng cao. Và mỗi một banner thiết kế luôn mang một phong cách khác nhau. Đặc biệt, giá chỉ từ 200.000đ/mẫu. Chỉ trong thời gian ngắn triển khai dịch vụ, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều mẫu banner cho khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. 
Cùng xem 50 mẫu banner website, cover facebook TIÊU BIỂU của chúng tôi ngay TẠI ĐÂY hoặc CLICK vào hình ảnh bên dưới.


50 MẪU THIẾT KẾ POSTER ẤN TƯỢNG NHẤT

Phần lớn Poster càng ít chữ càng tốt, câu từ ngắn gọn, súc tích nhưng thông điệp truyền tải lại rất lớn. Do đó, thông điệp phải thể hiện được hết qua hình ảnh, bố cục, màu sắc, từng đường nét phác họa để ai cũng có thể hiểu. Và nguoithietke.com đã mang đến dịch vụ thiết kế poster với tiêu chí như trên để phục vụ khách hàng.
Để hiểu hơn về năng lực của chúng tôi, mời quý khách hàng xem qua 50 mẫu thiết kế poster NỔI BẬT NHẤT ngay TẠI ĐÂY hoặc NHẤP vào hình ảnh bên dưới.


30 MẪU THIẾT KẾ BACKDROP

Backdrop đóng vai trò vô cùng quan trọng trong các bữa tiệc, sự kiện dù lớn hay nhỏ. Từ tiệc thôi nôi, sinh nhật, lễ kỉ niệm, mừng tuổi đến quy mô hơn như tiệc tất niên, kỷ niệm ngày thành lập, tiệc khai trương hay các sự kiện, hội thảo, ... không thể thiếu backdrop.
Trước khi quyết định chọn đơn vị thiết kế backdrop uy tín, chuyên nghiệp để bạn không phải thất vọng, hãy cùng "nghía" qua 30 mẫu backdrop NỔI BẬT của nguoithietke.com TẠI ĐÂY hoặc CLICK vào hình ảnh ngay bên dưới.


20 MẪU THIẾT KẾ BANDROLL:

Bandroll được ứng dụng rộng rãi trong các chương trình, sự kiện văn hóa, văn nghệ, thể thao, lễ hội, hay trong các hội thảo, triển lãm, tuyển sinh, chương trình khuyến mãi, ... Bandroll được đóng khoen và treo cố định ở một vị trí dễ nhìn thấy. Thiết kế bandroll bắt mắt, ấn tượng sẽ góp phần truyền thông điệp, quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hiệu quả.
Cùng điểm qua 20 mẫu thiết kế bandroll đẹp nhất của nguoithietke.com TẠI ĐÂY hoặc NHẤP vào ngay hình bên dưới.

Dữ liệu đang tiếp tục được cập nhật